6 bước cần thiết để tham gia tiếp thị liên kết

Published on 13/05/2018

Bước 1. Bạn cần lựa chọn sản phẩm phù hợp để quảng bá, tiếp thị

Đầu tiên bạn phải hiểu rõ về sản phẩm thì mới có thể quảng bá đúng về nó. Nếu chỉ đơn giản là chia sẻ sản phẩm trên trang cá nhân thì bạn đang làm spam đấy nhé. Hãy chọn sản phẩm mà bạn yêu thích và hiểu rõ về nó. Và đừng quên yếu tố chất lượng của sản phẩm nhé.

Bước 2. Xác định các kênh quảng bá, tiếp thị sản phẩm, dịch vụ

Bạn nên có một kênh quảng bá tốt, trước khi bạn bắt đầu cuộc hành trình với affiliate marketing (tiếp thị liên kết). Bạn có thể quảng bá sản phẩm liên kết trên các nền tảng khác nhau như Facebook, Twitter, Google, diễn đàn và vv .. Nhưng bạn nên có một blog, website có uy tín và nó sẽ giúp bạn duy trì thu nhập của bạn trong dài hạn. Bạn cần phải tạo ra nội dung thường xuyên và đánh giá xung quanh sản phẩm, dịch vụ  bạn tiếp thị liên kết.

Bước 3. Xác định đối tượng quảng bá

Bạn không thể vào quảng bá các sản phẩm về đồ ăn trong hội những người thích đồ điện tử được. Hãy xác định đúng đối tượng hướng tới và có một chiến lược quảng bá khôn ngoan.

Bước 4. Bạn cần tạo không gian bán sản phẩm, dịch vụ

Để bán bất kỳ sản phẩm, bạn cần phải tạo ra một không gian bán hàng. Nó có thể là trong hình thức của một bài đăng blog hoặc có thể là một trang web tĩnh. Tạo không gian bán hàng nói cách đơn giản; bạn cần phải làm cho khách hàng của bạn nhận thức được những gì họ nhận được khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ bạn quảng bá.

Bước 5. Xây dựng nội dung bài viết (content) và có thứ hạng tốt

Có một thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm là một trong những quan trọng nhất đối với các nhà tiếp thị liên kết. Vì vậy, tối ưu hóa blog SEO là rất quan trọng.

Bạn cần đầu tư vào xây dựng content, Seo các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn để có chuyển đối tốt nhất.

Bước 6. Khi đã nắm rõ các yếu tố trên và bước vào quá trình quảng bá, tiếp thị sản phẩm, bạn cần đảm bảo các yếu tố cơ bản sau để góp phần tạo và tăng doanh thu:

+ Tối ưu hóa website/page

+ Nội dung thực sự hấp dẫn, chất lượng

+ Thiết kế chuyên nghiệp, thu hút

+ Duy trì và Cập nhật thường xuyên

+ Tăng lượng traffic chất lượng

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"