LamWebKinhDoanh.Com là gì?

Published on 13/05/2018

LamWebKinhDoanh.Com (Làm Web Kinh Doanh) là Blog chuyên về kiến thức Bán Hàng OnlineKinh Doanh Online do Hùng Sơn chia sẻ. Nội dung trên Blog là kinh nghiệm và quan điểm riêng của tác giả.

Trong thời đại hiện nay hàng ngày, hàng giờ luôn có rất nhiều người kinh doanh bắt đầu khời nghiệp kinh doanh từ bà mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng, sinh viên, công chức, viên chức nhà nước làm thêm …Thế nhưng hình thức kinh doanh chủ yếu vẫn dựa trên nền tảng Facebook, tức là chỉ bán chủ yếu cho người quen, người thân. Cách làm này khi mới làm rất hiệu quả nhưng về lâu về dài các bạn không nên chỉ bán cho người quen. Lý do rất đơn giản:

Jack Ma đã từng nói: ” Khi bán cho bạn bè hay người thân trong gia đình. Dù bạn có bán bằng giá nào đi chăng nữa thì họ vẫn luôn cảm thấy bạn đang kiếm tiền từ họ. Dù có rẻ tới mức nào đi chăng nữa thì họ vẫn sẽ không trân trọng điều đó“.

Và  “Trong bán hàng, người đầu tiên tin tưởng bạn chính là những người ở xa. Bạn bè sẽ là những người dè chừng bạn, thậm chí bạn thân sẽ xa cách. Còn gia đình sẽ coi thường bạn”.

Vì thế, muốn bán hàng, chúng ta cần phải đối xử tốt với những người lạ. Thậm chí tốt hơn cả bạn bè của bạn. Hãy luôn luôn nhớ quy tắc Người lạ chính là những khách hàng tốt nhất.

Vì vậy www.LamWebKinhDoanh.Com sẽ là một blog chia sẻ kinh nghiệm bán hàng online, kinh doanh online miễn phí giúp các bạn làm sao có thể bán hàng được cho người lạ (khách hàng tốt nhất)./.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"